Repair & unlock hộp điều khiển

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, sửa chữa phần cứng; Renew/unlock và khôi phục dữ liệu các loại hộp điều khiển đã qua sử dụng cho dòng xe Đức: Audi, Bentley, BMW, Mercedes…
Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị điều khiển điện tử cũ/mới cho dòng xe Đức cao cấp như: Hộp điều khiển động cơ, Hộp số, ABS, Airbag, BCM2, Kessy, SAM, CAS, EIS, ESL… Chúng tôi còn nhận sửa chữa, Renew/Unlock, cài đặt và phục hồi dữ liệu bị lỗi.Giờ đây với chi phí cực thấp chỉ bằng 30% giá hãng, các bạn vẫn có thể sở hữu những phụ tùng có chất lượng như mới để thay thế cho chiếc xe của bạn. Những phụ tùng đã qua sử dụng của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Toàn bộ được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm Âu Mỹ, đảm bảo đang hoạt động tốt trước khi được tháo rời. Sau quá trình chạy thử bằng thiết bị giả lập và kiểm tra độ ổn định, các phần mềm sẽ được làm mới và khôi phục về mặc định nhà sản xuất.
 
Chúng tôi còn nhận đặt hàng các phụ tùng mới chính hãng với giá thành tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

A - Các dịch vụ được cung cấp bao gồm:

1. Dịch vụ phần cứng: 
Sửa chữa, đo đạc kiểm tra mạch điện của thiết bị.Thay thế linh kiện hư hỏng với giá thành thấp nhất và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo độ ổn định trong thời gian dài.

2. Dịch vụ phần mềm: 
- Renew/Unlock: Những thiết bị điều khiển cao cấp thường không thể tái sử dụng sau khi đã cài đặt vào xe khác. Nhưng với dịch vụ này, các thiết bị sẽ được khôi phục và làm mới dữ liệu về tình trạng ban đầu sẵn sàng cho việc cài đặt vào xe của bạn.
- Cài đặt, coding, flashing các hộp điều khiển bằng phần mềm chính hãng với account online
- Cung cấp pincode các loại.
- Tunning map hộp động cơ ( Nâng/Giảm công suất động cơ )

B-  Danh sách các loại hộp sẵn có với số lượng lớn:

1. Audi, Bentley: Hộp điều khiển động cơ, Hộp số, BCM2, ABS, Kessy, Airbag…

2. BMW: Hộp động cơ, hộp số, EWS2..3, CAS 2…4+, FZV, ABS, Airbag…

3. Mercedes: Hộp động cơ, Hộp số, EIS, ESL, SAM, CGW, ABS, Airbag… 

Với các thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Account Online của nhà sản xuất. Bên cạnh đó là các thiết bị đọc, sửa code cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm điều khiển và bảo mật tại Anh quốc. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn một dịch vụ hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
[Trở Về Trang Trước]

Tag : repair hộp điều khiển, unlock hộp điều khiển, sửa chữa ô tô, bảo trì ô tô, hộp điều khiển ô tô