​Hướng dẫn thay vỏ và thay pin chìa khóa ô tô Nissan – Carkey.vn

​Hướng dẫn thay vỏ và thay pin chìa khóa ô tô Nissan – 0911.560.560
Chìa khóa đã hết pin hoặc vỏ chìa khóa bị trầy xước nứt mẻ sau thời gian dài sử dụng.
Carkey.vn sẽ có bài viết và video “Hướng dẫn cách thay pin và thay vỏ chìa khóa Nissan”. Hy vọng bài viết và video sẽ có ích và giúp các bạn tiết kiệm được thời gian công sức cũng như tiền bạc của mình.

Hướng dẫn thay vỏ và thay pin chìa khóa ô tô Nissan

Bạn đang sở hữu 1 chiếc ô tô Nissan nhưng chìa khóa của nó thì đã hết pin hoặc vỏ chìa khóa bị trầy xước nứt mẻ sau thời gian dài sử dụng. Bạn thì quá bận bịu với công việc hằng ngày không có nhiều thời gian để tới tiệm thay hoặc không biết thay ở đâu cho hợp lý.
Biết được điều đó, hôm nay Carkey.vn sẽ có bài viết và video “Hướng dẫn cách thay pin và thay vỏ chìa khóa Nissan”. Hy vọng bài viết và video sẽ có ích và giúp các bạn tiết kiệm được thời gian công sức cũng như tiền bạc của mình.

Bước 1: Rút chìa khóa cơ ra ngoài
Bước 2: mở vỏ của chìa ra
Bước 3: Tháo pin và board ra ngoài
https://i.pinimg.com/564x/4e/5d/57/4e5d57608b5c9cdd9c9e59c0a017f1dc.jpgBước 4: Ráp board và pin mới vào vỏ mới đã chuẩn bị từ trướcBước 5: Ráp vỏ chìa và chìa khóa cơ lại như cũVideo “Hướng dẫn cách thay pin và thay vỏ chìa khóa Nissan”


Chúc mọi người thành công.
 
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : thay vỏ chìa khóa, thay vỏ chìa khóa ô tô, thay vỏ chìa khóa xe hơi, thay vỏ chìa nissan, chìa khóa ô tô, chìa khóa xe nissan, chìa khóa nissan, hướng dẫn thay vỏ chìa khóa, hướng dẫn thay vỏ chìa nissan, hướng dẫn thay vỏ chìa nissan, hướng dẫn cách thay vỏ chìa khóa ô tô, tại nhà, carkey.vn,