Giới Thiệu

CARKEY.VN là website chính thức của CARKEY. chuyên cung cấp các dịch vụ về làm chìa khóa, cài đặt hệ thống an ninh bảo vệ chống trôm các dòng xe ô tô, mô tô cao cấp hiện đai.. 

Nắm bắt được xu hướng chúng tôi tiên phong trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp được đào tạo từ châu âu, giàu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác chuyển giao công nghệ máy móc thiết bị từ các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ bảo mật và cung cấp chìa khóa xe hơi như: Advanced Diagnostic, JMA, Silca, Autodata, Instarcode, Hex…. Để có thể đáp ứng nhu cầu sữa chữa thay thế các thiết bị hệ thống an ninh phức tạp của các dòng xe cao cấp và hiện đại .Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và duy nhất tại Việt Nam.

Trước đây bạn bị mất chìa khóa, bạn muốn làm thêm chìa khóa hay chỉ đơn giản muốn thay và độ vỏ cho chìa khóa của mình, hệ thống ECU, IMMO hay đồng hồ công tơ mét của bạn gặp trục trặc không hoạt động, bạn ngại kéo vào hãng vì chi phí cao, mất thời gian chờ đợi và thủ tục phức tạp…Bây giờ mọi chuyện rất đơn giản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nguồn chìa khóa và ECU chính hãng đa dạng sẵn có, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngay trong ngày với chi phí thấp nhất và chất lượng chính hãng.

Chúng tôi là đơn vị duy nhất tính tới thời điểm này có thể xử lý cho những dòng xe cao cấp dời mới có tính bảo mật phức tạp nhất như: BMW, MERCEDES-BENZ, AUDI, PORSCHE, LEXUS, LAND ROVER, CHEVROLET…

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp cácdịch vụ sữa chưa, thay thế hôp ecu, thiết bị, phần mềm chuẩn đoán chính hãng mới nhất cho xe hơi và ACCOUNT ONLINE...  mà các hãng xe đang sử dụng. Rất vui nếu được sát cánh và hỗ trợ trong công việc kinh doanh garage xe hơi của các bạn.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẠNH TRANH

Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các bạn.
Mọi ý kiến đóng góp của các bạn luôn là nguồn động viên tinh thần lớn nhất đối với chúng tôi.


Trân trọng,


Các sản phẩm và dịch vụ đang được carkey.vn cung cấp:

Phôi và cài đặt chìa khóa.
Thiết bị và phần mềm chẩn đoán.
Phụ tùng mới và phụ tùng đã qua sử dụng.
Account online: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover…
Dịch vụ sửa chữa, cài đặt hộp điều khiển.
Tunning map ( Độ công suất động cơ ).
Reset hộp điều khiển túi khí.
Pin code, Key code, Radio/Navi code…